Chế độ chăm sóc cho Chó cảnh Poodle

hi đã quyết định đón một bé Poodle về thì hành khách sẽ phải có nhiệm vụ chăm sóc bé thật tốt và cung ứng đầy đủ các tiện lợi để nuôi Chó cảnh Poodle như đồ vật grooming cho chó, mỹ phẩm cho chó, thức ăn cho chó, đồ chơi – đồ đào tạo và giảng dạy cho chó, … Và một Trong đó là chế độ dinh dưỡng cho Giống chó Poodle.

Poodle cần chính xác bao nhiêu lượng thức ăn mỗi ngày?

image

Lượng thức ăn chính xác mà Poodle sẽ cần tùy từng một số ít vấn đề độc đáo. Điều đầu tiên cần cân nhắc là phân bố kích cỡ và trọng lượng của Poodle. các chú chó này có thể nhỏ tới 2 kg và nặng tới 32kg.

Một điều khác cần xem xét là lối sống của chúng. những con chó năng động sẽ luôn cần nhiều thức ăn để vượt mặt cả ngày hơn là 1 trong con chó nhỏ chỉ biết nhàn nhã quanh nhà.

Chó hạng sang cũng sẽ cần ít thức ăn hơn riêng với khi chúng còn nhỏ. Điều quan trọng là theo dõi mức độ hoạt động giải trí của chó và mức tiêu thụ thực phẩm suốt trong quãng khoảng không gian sống của chúng.

bạn phải kiểm soát và điều chỉnh lượng tiêu thụ hàng ngày của Giống chó Poodle để hợp với thị hiếu của chúng khi chúng lớn lên và phát triển. Vì hàm lượng dinh dưỡng độc lạ với mỗi món đồ thực phẩm, nên mức tiêu thụ nên được đo bằng lượng calo chứ chưa phải khối lượng.

Toy Poodle

nhỏ nhất trong các các giống chó, Toy Poodle có khả năng nặng chỉ 2 – 3 kg. Khi trưởng thành, chúng chỉ cao vài cm. với mức vóc nhỏ xíu, Toy Poodle trung bình sẽ chỉ cần khoảng tầm 300 calo mỗi ngày.

Nếu người các bạn lông xù của du khách ít hoạt động hơn, nhu cầu calo đó giảm đi 240 mỗi ngày. Toy Poodle rất năng động và tràn trề tích điện sẽ cần tới 465 calo.

Minatura Poodle

Chó trong lớp form size kế nhiệm vẫn còn tương đối nhỏ. trung bình Poodle Minature trưởng thành trung bình nặng khoảng 10 kg. Chúng có chiều cao từ khoảng chừng 8 – 10 cm. Một con chó hoạt động vừa phải sẽ cần khoảng 490 calo mỗi ngày.

các con chó không tập thể dục rất có thể cần ít nhất 400. trái lại, những con chó hoạt động giải trí mạnh sẽ cần tới 775 calo để đã đạt được trong thời gian ngày.

Standard Poodle

kích cỡ lớn số 1 của giống chó lông xù này là Standard Poodle. Chó trưởng thành sẽ lâm vào địa điểm trọng lượng có thể lên mức 23 kg. tăng trưởng đầy đủ, chúng có độ cao trung bình 15 cm.

những con chó trung bình đã có được 1 lạng vận động vừa phải sẽ cần khoảng tầm 1.230 calo mỗi ngày để giữ sức khỏe thể chất. các con chó con ít hoạt động rất có khả năng nâng tầm phát triển mạnh chỉ với cùng một.000 calo.

Nếu con chó của khách du lịch “làm việc” năng nổ và tập thể dục liên tiếp, chúng sẽ cần tới 2000.000 calo. Do Quanh Vùng trọng lượng rộng của Standard Poodles, điều quan trọng là bạn cần theo dõi yêu cầu của chúng và cung ứng cho chúng lượng thức ăn tương thích.

thời điểm, gia tốc cho Chó cảnh Poodle ăn

- Dưới 3 tháng tuổi: trong lúc thực lực của khách tham quan là đưa Poodle của khách du lịch theo lịch trình cho ăn, các chú chó con rất nhỏ dưới 3 tháng tuổi sẽ làm tốt nhất lúc được cho ăn nhiều nhất có khả năng. mặc dầu khách tham quan sẽ bỏ thức ăn ra mọi lúc, điều quan trọng là thực phẩm phải tươi. Đừng chỉ để nó trong suốt cả ngày, rửa sạch và làm sạch bát khi cần thiết để thức ăn cũ không trở nên kẹt ở dưới cùng của món ăn.

- Cún con: xuất phát điểm từ khoảng 3 tháng, Poodle của cả các giống nên ăn 3 bữa mỗi ngày, cộng với đồ ăn nhẹ.

- Cún trưởng thành: khi 1 con chó trưởng thành, điều này không nhất thiết có nghĩa là chúng đùng một phát chỉ được cho ăn một bữa mỗi ngày. những con chó nhỏ hơn như Toy Poodle và Mininature thường được cho ăn với 2 hoặc thậm chí là 3 bữa ăn mỗi ngày. 1 số ít đồ ăn nhẹ có khả năng được đưa ra giữa những bữa tiệc và việc đó đặc biệt hữu ích: Poodle là 1 trong những giống chó ăn siêu nhanh.

không nên cho Chó săn Poodle ăn gì?

Trong hành trình tìm kiếm nhãn hiệu cao nhất để tặng cho bé Poodle, có rất nhiều thành phần cần tránh.

- mùi vị nhân tạo: ví như bột ngọt rất có khả năng khiến cho phản ứng dị ứng khủng khiếp.

- Màu nhân tạo: 1 trong điều tồi tệ nhất là Vàng # 5, Đỏ # 40, Xanh # 2000 và Vàng # 6 Ngàn có tương quan đến các vấn đề rất nghiêm trọng bao gồm các nhân tố về thần kinh và hành vi như mất ngủ và tăng động và những sự việc sức mạnh nghiêm trọng, gồm có một số bệnh ung thư.

- Chất bảo quản hóa học: điều đó có khả năng khó tránh vì các thứ này không nhất thiết phải luôn luôn được dán nhãn; nếu các thứ đó được thêm vào để đảm bảo “bữa ăn protein” ở tầm mức độ thấp, khách tham quan sẽ không còn bao giờ thấy nó được liệt kê như một thành phần. Nuốt phải hydroxyanisole butylated (BHA), hydroxytoluene butylated (BHT) và tert-butyl hydroquinone (TBHQ) được liên kết với 1 số bệnh ung thư và ethoxyquin và propylene glycol (PG) là các chất độc Theo thông tin được biết đến.

- mẫu sản phẩm phụ: đây là nhiều chủng loại thịt và những bộ phận động vật hoang dã được coi là chưa phù hợp cho con người. ví như phổi, lá lách, ruột, … và nhiều hơn thế.

- Chất độn: Chúng Chăm sóc chó poodle rất phổ cập trong mọi nhãn hiệu phụ rẻ hơn và là những thành phần rẻ tiền chỉ được thêm vào để làm đầy thức ăn nhưng cung ứng hiếm hoi hoặc không thể giá trị dinh dưỡng. Ví dụ về chất độn gồm có ngô, đậu nành, trung gian lúa mì, vỏ đậu phộng, vỏ yến mạch và ngũ cốc. Nuốt phải chất độn là 1 trong sự việc góp phần tạo ra bệnh coprophagia (ăn phân) và có tương quan đến suy dinh dưỡng.

- Số hạt cao: thế nhưng 1 trong loại ngũ cốc lành mạnh có khả năng được mong muốn (phần tiếp theo), hàm lượng lúa mì hoặc gluten cao rất có khả năng gây khó chịu cho các nhân tố dạ dày và dị ứng.

Nên cho Chó Poodle ăn gì?

khách tham quan cũng nên nắm được các loại thực phẩm có lợi cho Chó Poodle để tăng cường dinh dưỡng, phân phối nguồn năng lượng kịp thời cho bé.

- 100% hoàn toàn tự nhiên: việc đó nghĩa là không thể chất phụ gia tự tạo.

image

- Chất bảo quản tự nhiên: Có nhiều phương pháp cạnh tranh lành mạnh để bảo quản thực phẩm bao gồm sử dụng hỗn hợp vitamin (thường được liệt kê là tocopherols hỗn hợp và / hoặc một trong loại thảo mộc gồm có bạc hà và hương thảo).

- Thành phần lành mạnh: đối với các loại thịt và protein, nó gồm có thịt gà, gà tây, vịt, thịt cừu, thỏ, thịt bò và nhiều loại cá bao gồm cá thịt trắng, cá tuyết chấm, cá hồi và cá tuyết. bạn cũng muốn Poodle của các bạn có một trong loại rau và trái cây đáp ứng vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

- Không chất độn: Mỗi thành phần nên phục vụ kim chỉ nam đáp ứng chất dinh dưỡng và không bao giờ được thêm vào trong 1 cách đơn thuần để tăng con số lớn công thức.

- Sự cân đối của các loại ngũ cốc lành mạnh: thế nhưng một số ít Poodles sẽ cần phải tránh một loạt các loại ngũ cốc, đa phần đều làm rất tốt với những chọn lựa chưa hẳn lúa mì, không gluten gồm có bột yến mạch, quinoa và gạo.

- đáp ứng vitamin, khoáng chất bổ sung: Lý tưởng đặc biệt là hành khách sẽ muốn chế độ ăn kiêng của Poodle đáp ứng glucosamine và chondroitin (cho sức khỏe thể chất khớp), axit béo omega (cho thể chất của da và lông) thông qua cá hồi, dầu cá hồi và / hoặc hạt lanh và men vi sinh (để tiêu hóa tốt). Vitamin tổng hợp - kích thích gan thận, ẩm thực cho chó có lẽ rằng sẽ tổng hợp được các nhân tố này.